เกี่ยวกับเรา

ไม่ใช่แค่หม้อแต่เป็น
ผู้สร้างชีวิตที่ดีขึ้น

43adaa5e

Dinsen Impex Corp มุ่งเน้นไปที่การปรับปรุงอย่างต่อเนื่องและนวัตกรรมสำหรับการพัฒนาเครื่องครัวเหล็กหล่อ เทคนิค และการผลิต ในขณะเดียวกัน เรายังให้บริการ OEM, ODM และบริการอื่นๆ

โรงงานของเราได้รับการรับรองโดย ISO9001:2015 และ BSCI และมีสายการหล่อ DISA-matic และสายการผลิตช่วงก่อนเปิดฤดูกาล สายเคลือบ และอุปกรณ์ทดสอบที่สมบูรณ์ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกการผลิตที่ทันสมัย ​​สิ่งอำนวยความสะดวกในการปกป้องสิ่งแวดล้อมที่สมบูรณ์แบบ กระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน ช่างเทคนิคมืออาชีพ และระบบการทดสอบที่สมบูรณ์ ผลิตภัณฑ์หม้อหุงเหล็กหล่อของเรามีการส่งออกอย่างรวดเร็วกว่า 20 ประเทศและภูมิภาค เช่น เยอรมนี อังกฤษ ฝรั่งเศส และสหรัฐอเมริกา เป็นต้น และเราได้สร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ระยะยาวกับลูกค้าของเรา Dinsen จะยังคงรักษาภารกิจในการปรับปรุงคุณภาพชีวิตของมนุษย์ โดยทำงานร่วมกับลูกค้าและเพื่อนร่วมงานของเราทั้งในประเทศและต่างประเทศ เพื่อพัฒนาและจำหน่ายหม้อหุงแบบเคลือบฟันขั้นสูง เป็นมืออาชีพมากขึ้น และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น

ส่วนผสมสำหรับทำอาหารและกระทะเหล็กหล่อบนโต๊ะไม้เก่า พื้นหลังอาหารพร้อมพื้นที่คัดลอก มุมมองด้านบน

เลือกเรา

เรายังมอบสิทธิประโยชน์มากมายให้กับลูกค้าของเรา ทั้งใหม่และผู้ที่กลับมาซื้อซ้ำ อย่าลังเลที่จะตรวจสอบเหตุผลเพิ่มเติมในการเป็นลูกค้าของเราและมีประสบการณ์การซื้อที่ไม่ยุ่งยาก

เยี่ยมชมลูกค้า ข่าว

 • How to choose a cast iron pot?

  1.Weighing Cast iron pots are generally made of pig iron and iron-carbon alloy casting. This is known to everyone. Therefore, cast iron pots have one of the biggest characteristics, which is heavy, but it does not rule out that other pots also have this feature. Some carbon on the market Steel or.../p>

 • How to maintain the cast iron pot

  The advantages of cast iron pans are obvious: they can be placed not only on the stove, but also in the oven. In addition, the cast iron pot has good thermal conductivity, and the lid can keep the steam from losing. The dishes made in this way not only maintain the original taste of the ingredien.../p>

 • Dinsen SML Pipe and Cast Iron Cookware are recognized by government officials

  Local government officials came to visit our company ,give us recognition and encourage us to export On August 4. Dinsen, as a high-quality export enterprise,has played a leading role in professional exports in the field of cast iron pipes,fittings,stainless steel couplings. During the meeting, g.../p>

 • ฝนตกหนักในเหอหนาน

  ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา เจิ้งโจว ซินเซียง ไคเฟิง และสถานที่อื่นๆ ในมณฑลเหอหนาน ประสบฝนตกหนักอย่างหนัก กระบวนการนี้แสดงให้เห็นลักษณะของฝนสะสมปริมาณมาก ระยะเวลายาวนาน ปริมาณน้ำฝนในระยะสั้นกำลังแรง และบริเวณที่มีฝนฟ้าคะนองรุนแรงมาก หอสังเกตการณ์อุตุนิยมวิทยากลาง.../p>

 • Dinsen ฉลองครบรอบ 100 ปีการก่อตั้งพรรคคอมมิวนิสต์จีน!

  ร้อยปี การเดินทางขึ้นลง จากเรือสีแดงลำเล็กสู่เรือขนาดยักษ์ที่จะนำพาความมั่นคงของจีนและการเดินทางระยะยาว บัดนี้ พรรคคอมมิวนิสต์จีนได้นำไปสู่การฉลองครบรอบ 100 ปีในที่สุด จากปาร์ตี้ Marxist เริ่มต้นที่มีสมาชิกปาร์ตี้มากกว่า 50 คน มี.../p>